Tất cả danh mục
VIÊN NANG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO BANIKHA

Giá bán: 750,000 đ 750,000 đ

 • Mã sản phẩm: Banikha02

Viên nang đông trùng hạ thảo Banikha Thiên Phúc được kết tinh đồng thời của 3 thảo dược quý : Đông trùng hạ thảo, Hồng sâm, Linh chi

  Khối lượng

  Giá

 • Số lượng

  01 hộp

  750,000 đ

  combo 02 hộp

  1,470,000 đ

  Combo 03 hộp

  2,210,000 đ

Thành tiền: 750,000 đ

Chi tiết sản phẩm

Đông trùng hạ thảo, một sản phẩm không còn xa lạ đối với nhiều người. Đây cũng là một sản phẩm có rất nhiều công dụng thiết thực dành cho con người. Viên nang đông trùng hạ thảo banikha là một sản phẩm có nhiều lợi ích dành cho người sử  dụng.

Viên nang đông trùng hạ thảo banikha là gì?

Banikha là từ  viết tắt của 3 từ BÁCH NIÊN KHANG – Một sản phẩm của dự án Nghiên cứu Khoa học công nghệ cấp nhà nước. Đặt tên là Banikha, Thiên Phúc mong muốn đem đến cho người sử dụng một dòng sản phẩm chất lượng, giúp con người sống khỏe, sống lâu, bách niên giai lão. Đây cũng là dòng sản phẩm viên nang đông trùng hạ thảo đầu tiên được sản xuất tại nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP.

Viên nang đông trùng hạ thảo banikha Thiên Phúc

Viên nang đông trùng hạ thảo banikha có thành phần rõ ràng, đem đến sự tin tưởng dành cho người tiêu dùng. Các thành phần tạo nên sản phẩm bao gồm đông trùng hạ thảo, linh chi, hồng sâm và tá dược vừa đủ. Nguồn nguyên liệu này được lựa chọn từ Đà Lạt, đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Viên nang đông trùng hạ thảo banikha – đa công dụng cho sức khỏe con người

Khi cuộc sống ngày càng phát triển theo hướng công nghiệp hóa, con người sẽ càng bị ảnh hưởng bởi những những món ăn không đảm bảo, không khí không trong lành. Chính vì vậy, các sản phẩm tốt cho sức khỏe luôn là một ưu tiên hàng đầu. Các sản phẩm đông trùng hạ thảo nói chung và dạng viên nang nói riêng sẽ là một sự lựa chọn hoàn toàn mới, tốt cho sức khỏe và tiện lợi cho người sử dụng. Với rất nhiều ưu điểm, phải kể đến các công dụng nổi bật như giúp bổ thận, bổ phổi cho người sử dụng. Bên cạnh đó, sản phẩm giúp hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, nâng cao thể trạng. Đồng thời, giúp giảm lão hóa làn da, một công dụng tuyệt vời dành cho chị em phụ nữ.

Một ưu điểm nổi bật của sản phẩm viên nang đông trùng hạ thảo banikha đó là sản phẩm được kết tinh bởi 3 loại vương dược - đông trùng hạ thảo, sâm, và cao linh chi. Hồng sâm giúp cơ thể chống lại sự mệt mỏi hiệu quả và giúp cơ thể phục hồi nhanh chóng nhất. Hồng sâm cũng giúp bảo vệ tế bào, chống lão hóa hiệu quả. Trong khi đó, linh chi giúp thanh nhiệt, giải độc, làm đẹp da. Đặc biệt, đông trùng hạ thảo có tác dụng tốt đối với các bệnh về gan, thận, hen suyễn và các bệnh nhân ung thư. Đây là  điểm nổi bật mà rất ít sản phẩm có thể có được.

Viên nang đông trùng hạ thảo Banikha Thiên Phúc ảnh 2

Cơ chế tạo ra sự khác biệt của sản phẩm không chỉ nằm ở sản phẩm chất lượng cao, đã được cơ quan chức năng kiểm định mà nằm ở công thức dẫn thuốc trong viên nang. Nó sẽ giúp người tiêu dùng hấp thụ tối đa những hoạt chất, cho cơ thể trở về trạng thái khỏe mạnh, cân bằng, ít ốm bệnh. Sự kết hợp giữa các vương dược trong quá trình bồi dưỡng sức khỏe giúp cho sản phẩm có những tác dụng vô cùng ưu việt. Đây cũng là sản phẩm có cách sử dụng đơn giản.

Hướng dẫn sử dụng viên nang đông trùng hạ thảo banikha

Với những ưu điểm trong thành phần, sản phẩm của banikha dành cho mọi người, đặc biệt là những người hay bị mệt mỏi, người bị suy nhược cơ thể. Bên cạnh đó, những người mới ốm dậy, người có chức năng phổi kém, sinh lý suy giảm khi tuổi tứ tuần, bị đau lưng cũng nên sử dụng sản phẩm. Với những người có nhu cầu nâng cao sức khỏe, tăng cường sức đề kháng thì đây cũng sẽ là một sự lựa chọn tốt.

Đặc biệt, nhân viên văn phòng hay những người thường xuyên phải đi công tác xa, những người không có nhiều thời gian chăm sóc sức khỏe thì đây chính là một sản phẩm tiện lợi. Viên nang nhỏ, gọn sẽ giúp cho người sử dụng mang theo dễ dàng bên mình. Vậy, với mỗi người liều lượng và thời gian uống sẽ như thế nào?

Viên nang đông trùng hạ thảo Banikha Thiên Phúc

Đối với viên nang banikha đông trùng hạ thảo, cách sử dụng cực kì đơn giản.  Bạn chỉ cần uống viên nang với nước. Thời gian uống 30 phút trước khi ăn hoặc uống sau khi ăn 1 giờ. Về liều lượng với người bình thường chỉ cần uống 2 viên mỗi ngày. Đối với người bệnh nên uống 4-6 viên mỗi ngày để nâng cao sức khỏe và hỗ trợ điều trị bệnh tốt hơn. Chia số lượng viên cần uống và uống làm 2 lần trong ngày.

Với những ưu điểm nổi bật, viên nang đông trùng hạ thảo banikha chính là sự lựa chọn tốt dành cho sức khỏe của mỗi người. Hãy lựa chọn banikha cho bạn và người thân ngay hôm nay để sở hữu những lợi ích tuyệt vời nhất.

Lưu ý:

* Sản phẩm không phải là thuốc, không thể thay thế thuốc chữa bệnh

Sản phẩm liên quan

Giao hàng tận nơi02466526866