Tất cả danh mục
TRÀ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO BANIKHA

Giá bán: 180,000 đ 180,000 đ

 • Mã sản phẩm: Banikha01

Trà đông trùng hạ thảo Banikha là một loại trà thảo dược bổ dưỡng, rất dễ sử dụng, trà giúp bổ thận, bổ phổi, dễ ngủ và phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau

  Khối lượng

  Giá

 • Số lượng

  01 hộp

  180,000 đ

  Combo 03 hộp

  520,000 đ

  combo 05 hộp

  800,000 đ

Thành tiền: 180,000 đ

Chi tiết sản phẩm

Từ xa xưa, trà là một món đồ uống quen thuộc với mọi người. Thói quen đó vẫn được duy trì đến ngày nay. Thậm chí, có rất nhiều sản phẩm trà bổ dưỡng, có lợi cho sức khỏe được sản xuất để đáp ứng nhu cầu của của con người. Hiểu được mong muốn đó, sản phẩm trà đông trùng hạ thảo Banikha đã ra đời, đem đến một sự lựa chọn tốt cho sức khỏe.

Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc

Trà đông trùng hạ thảo Banikha gồm những thành phần gì?

Sản phẩm trà Banikha là một sản phẩm được hình thành từ dự án nghiên cứu khoa học công nghệ. Đây là thành quả của những nhà nghiên cứu, và là món quà bổ dưỡng cho sức khỏe. Thành phần của từng gói trà được các nhà nghiên cứu lựa chọn cẩn thận gồm đông trùng hạ thảo, đinh lăng, linh chi, tâm sen, cam thảo, cây lá vằng,… Sự kết hợp này đem đến những tách trà thơm ngon, bổ dưỡng cho sức khỏe.

Trà đông trùng hạ thảo Banikha – Trà thảo dược cho con người

Hiện nay, uống trà không chỉ là để giải khát. Uống trà còn giúp cơ thể trở nên tốt hơn khi chúng ta lựa chọn được một sản phẩm phù hợp. Với sự kết hợp 7 trong 1, trà Banikha là một sự lựa chọn hoàn hảo cho mỗi người.

Ngoài công dụng chính là bổ thận, bổ phổi, sản phẩm được tạo thành từ các thảo dược quý còn tốt cho sức khỏe, giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các loại bệnh mãn tính không mong muốn. Bên cạnh đó, sản phẩm giúp nâng cao thể trạng, tăng cường sức đề kháng. Và một công dụng nổi bật của trà đó chính là làm chậm quá trình lão hóa cho cơ thể.

Trà đông trùng hạ thảo Banikha ThiênPhúc

Ai phù hợp với sản phẩm trà đông trùng hạ thảo Banikha?

Trà Banikha không chỉ tốt cho người bình thường, mà còn rất tốt cho những người suy nhược cơ thể, hay mệt mỏi, sức đề kháng kém, làm việc trong môi trường căng thẳng. Những cốc trà ấm nóng sẽ giúp lấy lại tinh thần tỉnh táo, giúp cho cơ thể trở nên khỏe mạnh hơn.

Hướng dẫn sử dụng trà đông trùng hạ thảo Banikha

Một hộp trà Banikha gồm 20 túi trà nhỏ, rất tiện lợi và dễ sử dụng. Mỗi túi trà được ví như một thang thuốc bổ nhưng cách sử dụng lại cực kì đơn giản. Để sử dụng trà, bạn chỉ cần lấy túi trà ra, nhúng vào nước nóng và sử dụng. Một túi trà có thể dùng được 2 - 3 lần nước nếu như bạn sử dụng cốc 200 - 300ml.

Mỗi ngày nên dùng 1 đến 2 gói trà Banikha để nâng cao sức khỏe cho bản thân. Nên bảo quản sản phẩm ở những nơi thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp.

Sản phẩm liên quan

Giao hàng tận nơi02466526866