Tất cả danh mục
TỎI ĐEN MỘT NHÁNH HỌC VIỆN QUÂN Y

Giá bán: 360,000 đ 400,000 đ

    5 out of 5 with 1 ratings

  • Mã sản phẩm: TDCDQY

- Hộp 200g từ 50 củ đến 60 củ.
- Cách dùng: Bóc vỏ rồi ăn trực tiếp. Ăn từ 2 - 4 củ mỗi ngày

    Khối lượng

    Giá

  • Số lượng

    01 hộp

    360,000 đ

    Combo 03 hộp

    1,020,000 đ

    combo 05 hộp

    1,500,000 đ

Thành tiền: 360,000 đ

Chi tiết sản phẩm

TỎI ĐEN MỘT NHÁNH HỌC VIỆN QUÂN Y

Sau nhiều năm sử dụng trang thiết bị hiện đại phục vụ, đội ngũ chuyên gia đã sản xuất thành công tỏi đen một nhánh Học Viện Quân Y có công dụng với sức khỏe con người gấp nhiều lần so với tỏi thường.

Tỏi đen Học Viện Quân Y là gì?

Tỏi đen là loại tỏi được lên men tự nhiên từ tỏi trắng ở môi trường nhiệt độ và độ ẩm phù hợp, được kiểm soát khắt khe trong một thời gian dài.

Được chọn từ những củ tỏi chất lượng từ Lý Sơn, Quảng Ngãi, tỏi đen Học Viện Quân Y sau khi được lên men bằng công nghệ của Nhật Bản, hàm lượng các nhóm hoạt chất tăng cao, đặc biệt là hàm lượng S-allyl-L-Cystrin đây là hoạt chất được chúng minh là có tác dụng ngăn ngừa sự phát triển của khối u gấp 5-6 lần tỏi thông thường.

Đặc tính nổi bật của tỏi đen Học viện Quân Y:

Màu sắc và mùi vị: Sau khi lên men đạt tiêu chuẩn, từ tỏi trắng bình thường đã chuyển thành màu đen mùi vị hăng hắc của tỏi thường tuyệt nhiên biến mất, thay vào đó là vị ngọt, tựa như Ô mai và táo tàu. 

Đặc tính sinh hóa: Kết quả nghiên cứu cho thấy sau khi lên men hàm lượng các nhóm hoạt chất tăng rất cao, như hợp chất sufur hữu cơ, polyphenol, flavonoid, hàm lượng fructose tăng khoảng 50 lần, điều này giải thích vì sao tỏi đen có vị ngọt như trái cây chín. Đặc biệt hàm lượng S-allyl-L-Cystein (là hoạt chất đã được chứng minh tác dụng ngăn ngừa sự phát sinh khối u) tăng 5-6 lần so với tỏi thường.

Công dụng của tỏi đen:

- Giúp chống oxi hóa, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, hổ trợ tăng cường tiêu hóa, hổ trợ làm giảm các triệu chứng đầy bụng khó tiêu.
- Hổ trợ giãm cholesterol trong máu, hạn chế xơ vữa mạch máu, tốt cho người bị tiểu đường.

Đối tượng sử dụng:

- Người cao tuổi, sức đề kháng yếu, người mở máu cao, xơ vữa mạch, người bị tiểu đường.
- Người đang hoặc sau quá trình hóa trị, xạ trị.

Cách dùng:

- Bóc vỏ ăn trực tiếp hoặc hấp nóng trước khi ăn.
- Chế biến với các món khác tùy theo khẩu vị.
- Dùng 1-2 củ / lần, ngày 2-3 lần

Bảo quản: Bảo quản ở nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.

Khối lượng tịnh: 200g

Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất

Sản phẩm liên quan

Giao hàng tận nơi02466526866