Tất cả danh mục
Câu chuyện cuộc sống

Tác dụng kì diệu của sâm Ngọc Linh

 • Thứ năm, 08:50 Ngày 24/06/2010
 • Tác dụng kì diệu của sâm Ngọc Linh

  Xét về hàm lượng thu các chất dinh dưỡng có trong sâm Ngọc Linh còn vượt trội hơn hẳn so với những loại sâm khác trên thị trường, Sâm Ngọc Linh lớn rất chậm, số tuổi tính theo đốt củ. Ngay cả khi trồng, để thu hái được cũng cần rất nhiều năm. 

  Đối với người gầy thì  sâm Ngọc Linh là phương pháp hiệu quả để tăng cân. Bởi  sâm Ngọc Linh cung cấp rất nhiều chất dinh dưỡng, các nguyên tố vi lượng và khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Sử dụng sâm Ngọc Linh mỗi ngày sẽ giúp bạn ăn ngon miệng hơn, ngủ tốt hơn. Tạo cảm giác tinh thần khỏe khoắn, đầy năng lượng cho quá trình hoạt động cả ngày.

  Ngoài tác dụng chống stress, chống lão hoá, nâng cao hệ miễn dịch, tăng cường chức năng gan, giảm cholesterol...  sâm Ngọc Linh còn phối hợp hiệu quả tốt với thuốc kháng sinh và thuốc chữa bệnh tiểu đường.

  Qua nghiên cứu lâm sàng trên những bệnh nhân sử dụng  sâm Ngọc Linh cho thấy bệnh nhân ăn ngon, ngủ ngon, lên cân, tăng thị lực, trí lực, tăng sức đề kháng, tăng cường sinh lý cả nam và nữ, giảm lipid máu có hại, ổn định huyết áp.

  Đặc biệt với bệnh nhân bị ung thư,  sâm Ngọc Linh được coi là “thần dược”, giúp người bệnh tăng cường hệ miễn dịch, giảm đau, giảm các tác dụng không mong muốn của liệu pháp xạ trị, hoá trị như ăn ngủ kém, rụng tóc, da khô, thiếu máu... nâng cao thể trạng, kéo dài sự sống. Nhiều trường hợp bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối có thể sử dụng sâm Ngọc Linh tươi 35-40g/ngày hoặc 10g khô/ngày để giảm đau, tốt hơn cả các loại  thuốc giảm đau thông thường. Với hàm lượng saponin MR2 chiếm tới 50% hàm lượng saponin toàn phần, sâm Ngọc Linh còn có tác dụng tiêu tế bào lạ, tái tạo tế bào lành, hạn chế khối u phát triển, phòng chống các mầm mống gây ung thư.

  >> Xem thêm:

  Cách dùng và các công dụng chính của sâm Ngọc Linh

  Củ sâm Ngọc Linh giá 400 triệu đồng

  Bài viết liên quan

  Giao hàng tận nơi02466526866