Tất cả danh mục
NẤM LINH CHI ĐỎ VIỆT NAM NGUYÊN TAI 500G

Giá bán: 550,000 đ

    5 out of 5 with 1 ratings

  • Mã sản phẩm: NLCDVN

 Nấm Linh chi hay còn được gọi là hồng chi giúp ngăn ngừa và phòng chống ngộ độc từ kim loại hoặc các bức xạ hiệu quả, hỗ trợ trị những khối u ác tính, giúp tăng cường thể chất, thúc đẩy hệ tiêu hóa, giúp sức khỏe được bồi bổ, ăn uống và ngủ nghỉ tốt. 

Chi tiết sản phẩm

NẤM LINH CHI ĐỎ VIỆT NAM NGUYÊN TAI 500G

Nấm Linh Chi còn được gọi với nhiều tên khác là vạn niên nhung, tiên thảo hay nấm trường thọ, ở trong họ nấm lim, tên khoa học của nó là Ganoderma lucidum. Từ ngày xưa, khoảng hơn 2000 năm trước, nấm linh chi đã được dùng như vị thuốc quý và được xem là thượng phẩm. Không giống như các loại nấm ăn thông thường khác, hình dang của nấm linh chi khá đa dạng: gạc nai, hình thận. Nấm linh chi có màu sắc tương đối phong phú: vàng, đỏ, đen, hồng, xanh…

Nấm linh chi có mấy loại?

Nấm linh chi hiện nay được chia thành 6 loại phổ biến nhất: Nấm linh chi đỏ (còn gọi là Xích chi, Hồng chi hay Đơn chi), Nấm linh chi đen (còn gọi là Hắc chi hay Huyền chi), Nấm linh chi xanh (còn gọi là Thanh chi hay Long chi); ; Nấm linh chi vàng (còn gọi là hoàng chi, kim chi); Nấm linh chi trắng (còn gọi là Bạch chi hay Ngọc chi; ; Nấm linh chi tím (còn gọi là Tử chi hay Mộc chi).

Trong 6 loại trên thì loại có dược tính mạnh nhất đó là nấm linh chi đỏ – đây là loại được sử dụng nhiều nhất

Tìm hiểu về nấm linh chi đỏ

  • Tên gọi: Còn gọi là Hồng chi, Đơn chi, Xích chi
  • Hình dạng: Hình bầu dục hoặc bán nguyệt, nấm tương đối to, nấm màu nâu đỏ và nhẵn bóng.
  • Đặc điểm: Mũ cứng, chất gỗ, có hình bầu dục hoặc bán nguyệt. viền mép nấm khá mỏng, có xạ tán tia, vẫn tròn đồng tâm. Nấm linh chi hồng có mặt dưới màu trắng hoặc nâu nhạt, có nhiều bào tử. Cuống to tầm 4cm, lệch, màu nâu đỏ và bóng.
  • Công dụng: Nấm hồng chi ngăn ngừa và phòng chống ngộ độc từ kim loại hoặc các bức xạ hiệu quả, hỗ trợ trị những khối u ác tính. Tăng cường thể chất, thúc đẩy hệ tiêu hóa, giúp sức khỏe được bồi bổ, ăn uống và ngủ nghỉ tốt. Ngoài ra, nấm còn giúp trị mụn trứng cá, mụn nám, ổn định kinh nguyệt và làm đẹp da. Tăng cường trí nhớ và cải thiện hệ miễn dịch ở người già, người lớn tuổi.

Do dược tính của nấm hồng chi mạnh nhất trong cách loại nên công dụng cũng tốt nhất với sức khỏe con người. Vì thế mà nấm linh chi đỏ rất được ưa dùng.

Mua nấm linh chi đỏ Việt Nam ở đâu?

Hiện, tại cửa hàng Bắc Ngọc Linh có bán sản phẩm Nấm Linh Chi Đỏ Nguyên Tai của Viện Nông Nghiệp Việt Nam tròng. Các bạn có thể  đến trực tiếp cửa hàng ở Số 8 Nguyễn Viết Xuân, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn trực tiếp và mua hàng. Liên hệ số điện thoại 02466526866

Sản phẩm liên quan

02466 52 6866

094 28 99666