Tất cả danh mục
NẤM LIM XANH LINASA NGUYÊN TAI 500G

Giá bán: 2,000,000 đ

  5 out of 5 with 1 ratings

 • Mã sản phẩm: NLXLNS

Nấm Lim Xanh với các thành phần dược chất quý, giúp nâng cao khả năng miễn dịch, kích thích tuần hoàn máu , ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư, giúp bổ sung dưỡng chất cho cơ thể , giúp phục hồi những tổn thương và nâng cao sức khỏe .

  Khối lượng

  Giá

 • Số lượng

  01 hộp

  2,000,000 đ

  Combo 03 hộp

  5,800,000 đ

  combo 05 hộp

  9,500,000 đ

Thành tiền: 2,000,000 đ

Chi tiết sản phẩm

NẤM LIM XANH LINASA NGUYÊN TAI 500g

1. Nấm Lim Xanh là gì?

Nấm Lim Xanh là một dòng Nấm linh chi đặc hữu mọc trên gốc rễ và thân cây Lim xanh đã chết sau nhiều năm trong rừng nguyên sinh, là một loài dược liệu quý được sử dụng trong y học hơn 2000 năm qua, tình cờ được phát hiện tại Quảng Nam năm 2009, chính sự phát hiện này đã mở ra cho nền y học dược liệu Việt Nam có thêm hướng đi mới trong nghiên cứu điều trị các bệnh nan y đặc biệt là bệnh căn bệnh ung thư.

2. Nấm lim xanh có ở đâu?

Tại Quảng Nam cây Lim Xanh đặc hữu được phân bố ở các huyện miền núi cao như: Trà My, Tiên Phước, Phước Sơn, Đại Lộc, Nam Giang, Đông Giang & Tây Giang, một năm chỉ có một vụ Nấm Lim Xanh từ khoảng tháng 4 đến tháng 10 âm lịch. Với số lượng khai thác hạn chế.

3. Thành phần dược chất của nấm lim xanh

 • Germanium: có hàm lượng cao gấp 5 - 8 lần nhân sâm, giúp nâng cao khả năng miễn dịch, kích thích tuần hoàn máu, ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư.
 • Polysaccharide: ngăn chặn các gốc tự do, chống lại các tế bào khối u, làm chậm quá trình lão hóa, duy trì vẻ tươi trẻ.
 • Triterpenes: điều tiết nội tiết tố, ngừa tiểu đường, ổn định huyết áp. Và đặc biệt có thể ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư.
 • Adenosine: tham gia vào quá trình sinh hóa của cơ thể, thanh lọc độc tố, cải thiện chất lượng giấc ngủ, bảo vệ hoạt động của gan.
 • Lingzhi - 8 protein: nâng cao hệ miễn dịch, kích thích cơ thể tự sản sinh ra kháng thể để chống lại bệnh tật, giúp giải độc gan, chữa men gan cao, gan nhiễm mỡ.
 • Khoáng chất và vitamin khác: bổ sung dưỡng chất cho cơ thể, giúp phục hồi những tổn thương và nâng cao sức khỏe.

4. Các cách dùng nấm Lim xanh

Có thể dùng nấm Lim Xanh theo 3 cách sau:

Cách 1: Mỗi lần nấu khoảng 10g - 30g nấm cùng 1,5 lít - 2 lít nước đun sôi với lửa nhỏ khoảng 30 phút. Xong để nguội và có thể dùng ngay. Khuyến khích nên uống hết trong ngày. Bã còn lại có thể nấu thêm 1 lần nữa cùng 1/2 lít nước. Nên tuân theo cách dùng này để đạt hiệu quả tốt nhất.Cách 2: Sử dụng như trà, cafe. Đối với nấm thái lát mỏng thì sử dụng ấm giữ nhiệt hãm trong vòng một tiếng. Đối với nấm đã xay thành bột thì pha với nước nóng trong 5 phút và uống luôn cả bột nấm.

Cách 3: Dùng ngâm với rượu. Nấm lim xanh thái lát hoặc để nguyên cây (đã làm sạch) ngâm với rượu trắng khoảng 1 tháng rồi dùng.

Nấm Lim Xanh được Công ty Nấm Linh Chi Quảng Nam thu hái trực tiếp từ người dân bản địa có kinh nghiệm về Nấm nhiều năm, nấm được phơi sấy, thái lát, đóng gói thủ công, đặc biệt không sử dụng hóa chất bảo quản.

 

02466 52 6866

094 28 99666