Tất cả danh mục
ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO SINH KHỐI TƯƠI

Giá bán: 390,000 đ 450,000 đ

    5 out of 5 with 1 ratings

  • Mã sản phẩm: DTVNSKTL1

Hình thức: Nhiều sợi quả thể màu cam phát triển trực tiếp từ đế sinh khối gồm gạo lứt và nhộng tằm xay. Cách sử dụng: hãm nước sôi, ngâm rượu, nấu cháo, hầm thịt. Một người dùng 01 hộp trong khoảng 07-10 ngày

Chi tiết sản phẩm

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO SINH KHỐI TƯƠI

Sản phẩm này thu được khi cấy nấm trực tiếp lên đế sinh khối (hỗn hợp nhộng tằm xay và bột gạo lức) cho ra các sợi nấm vàng cam (các sợi này to và dài hơn các sợi mọc trên kí chủ nhộng).

Đây là sản phẩm phù hợp sử dụng cho những người trong khu vực Hà Nội (thời gian giao hàng nhanh và tiện lấy hàng thường xuyên) bởi sản phẩm phải bảo quản lạnh và dùng tốt nhất trong vòng 10-12 ngày sau khi nhận hàng, với người muốn mua số lượng nhiều để được hưởng giá ưu đãi thì ngâm rượu và ngâm mật ong là phương pháp tối ưu, vừa giúp bảo quản sản phẩm lâu dài, vừa là một cách sử dụng tiện lợi.

Sản phẩm trên đế sinh khối có thể kết hợp thêm với sản phẩm nguyên con tươi mua về tự tay ngâm với rượu ngon và bình đẹp do mình tự lựa chọn sau đó để trưng phòng khách hoặc đem biếu, làm quà tặng thực sự rất thú vị, độc đáo và rất riêng. Rượu ngâm sản phẩm đế sinh khối có vị thơm của gạo lức, uống ngon và mặc dù uống nhiều nhưng không đau đầu, nhanh tỉnh. Dược tính sản phẩm đế thấp hơn khoảng 1.3 lân so với sản phẩm trên con kí chủ, tuy nhiên giá thành rẻ hơn, số lượng nhiều hơn (do thời gian sinh trưởng nhanh hơn và tỉ lệ nuôi cấy thành công cao hơn) thì đây thực sự là sản phẩm phù hợp để mua cho bản thân và gia đình dùng thường xuyên.

 

Lời khuyên khi chọn sử dụng sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam do Viện Bảo vệ thực vật nuôi cấy:

1. Tìm mua tại những cơ sở uy tín, điều này sẽ tránh mua phải sản phẩm có chất lượng kém (hình thức xấu, số lượng ít, bị nấm trắng...) và giá cao hơn so với giá trị thực.

2. Kiên trì sử dụng, đây là sản phẩm nuôi cấy, tác dụng nhanh hay chậm tùy thuộc cơ địa và thể trạng khi sử dụng của mỗi người. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình, chọn được sản phẩm và liệu trình phù hợp nhất với bạn !

3. Lưu ý khi sử dụng: - Với người bị dị ứng với nhộng tằm thì không nên dùng sản phẩm trên con kí chủ.

                                   - Phụ nữ mang thai tốt nhất không nên dùng vì chưa có nghiên cứu khoa học nào chứng minh sự phù hợp cho phụ nữ mang thai.

                               - Sản phẩm tươi khi phát hiện thấy có nấm trắng hoặc hình thức không giống như khi mới mua tốt nhất không nên dùng và gọi cho bên cung cấp sản phẩm nhờ tư vấn.

Mọi chi tiết liên hệ:

Viện Bảo vệ thực vật, Phường Đức Thắng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Cửa hàng phân phối sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo của Viện

*** Cơ sở Ngã Tư Sở: Số 8 Nguyễn Viết Xuân, Thanh Xuân, Hà Nội 

        Giờ mở cửa hàng: Thứ 2,3,4,5,6,7,CN: 8h00 -18h00

*** Cơ sở Cầu Giấy: A3 ngõ 193 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội - ngõ 193 vào 100m (có thể đi vào từ ngõ 29 Mạc Thái Tổ)

        Giờ mở cửa hàng: 8h30 -18h30 từ T2-T7 (nghỉ CN)

Điện thoại: 02466.5268.66

Giờ tư vấn và giao hàng: 6h-23h tất cả các ngày

02466 52 6866

094 28 99666