Tất cả danh mục
ĐTHT ký chủ tươi 10 con Viện BVTV

Giá bán: 850,000 đ 1,050,000 đ

  • Mã sản phẩm: DTVNKCT10

Quy cách đóng gói: hộp thủy tinh 10 con. Hình thức: sợi quả thể màu cam phát triển trực tiếp từ nhộng tằm. Cách sử dụng: hãm nước sôi, ngâm rượu, nấu cháo, hầm thịt. Một người dùng 01-02 con/ngày

Chi tiết sản phẩm

Đông Trùng Hạ Thảo nguyên con tươi: 

Sản phẩm này thu được khi cấy nấm trực tiếp lên kí chủ nhộng tằm cho ra các sợi nấm vàng cam. Đây là sản phẩm phù hợp sử dụng cho những người trong khu vực Hà Nội (thời gian giao hàng nhanh và tiện lấy hàng thường xuyên) bởi sản phẩm phải bảo quản lạnh và dùng tốt nhất trong vòng 10-12 ngày sau khi nhận hàng, với người muốn mua số lượng nhiều để được hưởng giá ưu đãi thì ngâm rượu và ngâm mật ong là phương pháp tối ưu, vừa giúp bảo quản sản phẩm lâu dài, vừa là một cách sử dụng tiện lợi. Sản phẩm nguyên con tươi mua về tự tay ngâm với rượu ngon và bình đẹp do mình tự lựa chọn sau đó để trưng phòng khách hoặc đem biếu, làm quà tặng thực sự rất thú vị, độc đáo và rất riêng. Sản phẩm rượu ngâm đúng cách có màu vàng cam hấp dẫn đặc trưng của Cordycep Militaris, mùi thơm, uống rất ngon và đặc biệt không lẫn vị với bất kì một loại rượu nào cả!

 

Lời khuyên khi chọn sử dụng sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam do Viện Bảo vệ thực vật nuôi cấy:

1. Tìm mua tại những cơ sở uy tín, điều này sẽ tránh mua phải sản phẩm có chất lượng kém (hình thức xấu, số lượng ít, bị nấm trắng...) và giá cao hơn so với giá trị thực.

2. Kiên trì sử dụng, đây là sản phẩm nuôi cấy, tác dụng nhanh hay chậm tùy thuộc cơ địa và thể trạng khi sử dụng của mỗi người. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình, chọn được sản phẩm và liệu trình phù hợp nhất với bạn !

3. Lưu ý khi sử dụng: - Với người bị dị ứng với nhộng tằm thì không nên dùng sản phẩm trên con kí chủ.

                                   - Phụ nữ mang thai tốt nhất không nên dùng vì chưa có nghiên cứu khoa học nào chứng minh sự phù hợp cho phụ nữ mang thai.

                               - Sản phẩm tươi khi phát hiện thấy có nấm trắng hoặc hình thức không giống như khi mới mua tốt nhất không nên dùng và gọi cho bên cung cấp sản phẩm nhờ tư vấn.

Mọi chi tiết liên hệ:

Viện Bảo vệ thực vật, Phường Đức Thắng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Cửa hàng phân phối sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo của Viện

Địa chỉ: Số 8 Nguyễn Viết Xuân, Thanh Xuân, Hà Nội 

Điện thoại: 02466.5268.66

Giờ mở cửa hàng: Thứ 2,3,4,5,6,7,CN: 8h00 -19h00

Giờ tư vấn và giao hàng: 6h-23h tất cả các ngày

Sản phẩm liên quan

Giao hàng tận nơi02466526866