Tất cả danh mục
Câu chuyện cuộc sống

Địa chỉ mua nấm Linh Chi uy tín, chất lượng tại Hà Nội

 • Thứ sáu, 14:29 Ngày 08/10/2010
 • 5 out of 5 with 1 ratings

  Địa chỉ mua nấm Linh Chi uy tín, chất lượng tại Hà Nội

  Đa số người dùng nấm linh chi tại Hà Nội không thể tránh khỏi "mất tiền oan" vì mua lầm phải nấm linh chi giả kém chất lượng với giá cả khá mắc và khó thể nhận biết được chất lượng qua hình dạng những tai nấm to có màu sắc đẹp bóng lưỡng và bao bì khá đẹp mắt với toàn chữ Hàn, chữ Nhật .Bởi vậy không phải mua nấm linh chi ở cửa hàng nào cũng chất lượng và giá cả mắc thì mới là nấm linh chi thật và chất lượng.

  Theo khảo sát của PV Cục Chất Lượng Việt Nam hiện nay thị trường nấm linh chi tại Hà Nội rất phong phú, thật giả lẫn lộn nhưng giả thì nhiều hơn thật, ngay tại chợ Đồng Xuân có đến vài chục loại nấm linh chi có giá khá rẻ từ 500 ngàn đến 700 ngàn/1kg, một số các cửa hàng mua về và bán lại trên mạng với giá gấp đôi.

  Hiện nay ở Việt Nam đã có rất nhiều trang trại đã nuôi trồng thành công nhiều chủng giống nấm linh chi trong đó hầu như 90% các trang trại tập trung nuôi trồng chủ yếu nhiều nhất là nấm linh chi đỏ với nhiều chủng loại giống linh chi đỏ khác nhau như giống nấm linh chi đỏ Nhật,Hàn Quốc, Trung Quốc ,các loại linh chi đỏ Việt Nam .

  Một địa chỉ tin cậy là yếu tố quan tâm hàng đầu, nhưng làm thế nào để nhận biết được đâu là nấm linh chi thật đâu là giả lại là vấn đề khiến nhiều khách hàng phân vân. Để giúp quý khách có kinh nghiệm trong việc lựa chọn những sản phẩm nấm linh chi chất lượng nhất Bắc Ngọc Linh sẽ chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm nhận biết hàng thật và hàng nhái. Khi chọn mua nấm linh chi, bạn cần lưu ý những điều sau:

  - Cần xem xét đầy đủ thông tin sản phẩm cũng như nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
  - Sản phẩm lựa chọn nếu đảm bảo chất lượng thì sẽ không bị mốc, bị mọt hay hư hỏng. Bề mặt của nấm phải có màu vàng chanh đến trắng mặt dưới và màu nâu mặt trên. Nên khi quan sát các sản phẩm bạn đang cầm không đạt tiêu chuẩn như vậy thì đó không phải hàng đảm bảo chất lượng.
  - Đối với những sản phẩm nấm linh chi đã qua chế biến thì cần để ý thành phần, trọng lượng có ghi trên bao bì sản phẩm.
  - Không cần chọn những loại nấm linh chi có kích thước quá lớn, hay quá bé. Vì những sản phẩm như vậy không đảm bảo chất lượng dù nhìn bề ngoài rất đẹp.
  - Một điều lưu ý nữa, là khi đun nấm linh chi lên, thường những nấm linh chi chính hãng sẽ có mùi thơm đặc trưng, không hắc, khi nấu uống thì thường có vị đắng nhạt dần.


  Mua nấm linh chi ở đâu tại hà nội chất lượng và uy tín

  Để mua được nấm linh chi chất lượng với giá tận gốc bạn hãy liên hệ với chúng tôi (hotline: 02466.52.6866 hoặc https://bacngoclinh.vn) để được tư vấn và chọn mua nấm linh chi tốt nhất, chúng tôi cam đoan sẽ hoàn trả 100% giá trị nếu như các sản phẩm nấm linh chi của chúng tôi không đạt chất lượng và hoàn tiền nếu nấm linh chi có chứa bất kỳ hóa chất nào gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

  Bài viết liên quan

  02466 52 6866

  094 28 99666