Tất cả danh mục
Câu chuyện cuộc sống

Cách ngâm sâm Maca với rượu để có hiệu quả tốt nhất

 • Thứ ba, 11:01 Ngày 22/06/2010
 • Cách ngâm sâm Maca với rượu để có hiệu quả tốt nhất

  1. Những lợi ích khi ngâm sâm Maca với rượu

  Không chỉ riêng Việt Nam mà còn có rất nhiều nước khác như: Trung Quốc, Hàn Quốc,… sử dụng đều sử dụng Maca để ngâm rượu. Làm như vậy vì lượng cồn trong rượu sẽ làm cho các hoạt chất có trong sản phẩm dễ dàng bị trung hòa. Bên cạnh đó ngâm rượu cũng là cách bảo quản dễ nhất, sau khi ngâm rượu sản phẩm có thể để trong thời gian dài mà vẫn giữ nguyên được các loại hoạt chất. Maca peru ngâm rượu có tác dụng bổ khí dưỡng huyết, bổ phế kiện tỳ, ích tinh, bổ thận tráng dương, cố tinh sáp niệu, dưỡng tâm an thần, dưỡng gan sáng mắt, cường kiện gân cốt,…. Rượu sâm maca cũng chính là loại rượu có tác dụng chủ trị suy nhược cơ thể, người mệt mỏi, yếu sinh lý, liệt dương, xuất tinh sớm, tinh trùng yếu, hiếm muộn, tiểu đêm nhiều lần, đau lưng mỏi gối, khó ngủ,…

  2. Hướng dẫn cách ngâm sâm Maca peru với rượu

  – Ngâm với rượu trắng

  + Để có được sản phẩm sau khi ngâm tốt nhất thì bạn nên sử dụng theo đúng tỉ lệ: 100g maca khô (rửa sạch, để ráo) và ngâm với 1 lít rượu (trên 40 độ). + Tiếp theo, cho maca vào bình thủy tinh hoặc là bình gốm rồi sau đó đổ rượu vào. Đậy kính bình và để ở chỗ mát, tránh tiếp xúc ánh nắng mặt trời trong khoảng 20 ngày rồi có thể mang ra sử dụng. Nếu như thời gian ngâm càng lâu thì sản phẩm sau đó sử dụng càng tốt.

  – Ngâm với các loại thảo dược khác

  + Để ngâm sâm maca peru với các loại thảo dược khác thì chúng ta cần:

  Sâm Maca: 40g

  Đông trùng hạ thảo: 20g

  Cam thảo: 20g 

  Ngâm với 3 - 5 lít rượu trắng, nên sử dụng rượu từ 45-50 độ để bảo quản được lâu và đễ dễ chiết suất các hoạt chất có trong dược liệu. Sau 30 ngày là có thể sử dụng được. Nhưng để càng lâu thì hiệu quả sử dụng càng cao. + Mỗi lần sử dụng chỉ nên dùng khoảng 15ml để đảm bảo duy trì sức khỏe cũng như là khả năng tình dục luôn đạt hiệu quả cao. 
   

  Bài viết liên quan

  Giao hàng tận nơi02466526866